Vм Hoаng sa thвn yкu... sign now

Trung Quốc từ xưa đến nay lа một nước luфn luфn cу tư tưởng bаnh trướng. Từ tổ tiкn của họ đến con chбu ngаy nay luфn tмm cбch cướp đất đai của Việt Nam. Cтn nhớ cу một lần Trung Quốc lấy cớ cу hаi cốt của người Trung Quốc ở vщng đất hoаn toаn thuộc Việt Nam vа cу э định bắt Việt Nam ta "trao trả lại". Nhưng một quan chức Việt Nam đг trả lời rất sắc sảo rằng: "Nếu Trung Quốc nghĩ rằng mảnh đất đу của Trung Quốc lа do cу hаi cốt của người Hoa. Vậy tại sao Trung Quốc khфng nhận Gт Đống Đa - Hа Nội lа đất của mмnh. Nơi đу lа nấm mồ của 29 vạn người Tаu đấy". Nhмn lại lịch sử của mмnh, người Việt hẳn tự hаo đг cу 4000 năm dựng vа giữ nước. Thời điểm nаy chнnh lа lъc cần sự đoаn kết, phбt huy truyền thống của tổ tiкn để cщng nhau xвy dựng một nước Việt Nam hщng mạnh, đập tan mọi э đồ xвm lược của kẻ thщ...

Chъng ta mất Hoаng Sa vа Trường Sa khфng phải do Trung Quốc mạnh vа Việt Nam yếu mа lа do tнnh đoаn kết trong dвn tộc Việt Nam đang mất dần, nу sẽ trở thаnh thảm họa cho dвn tộc, cho đất nước Việt Nam, nếu tiếp tục chia rẽ thм sẽ đến một ngаy nước Việt Nam sẽ khфng cтn tồn tại nữa, nước Việt sẽ về tay ngoại bang.

Đг đến lъc người Việt trong nước vа trкn toаn thế hгy đoаn kết lại với nhau thаnh một khối thống nhất, khфi phục lại tinh thần Đại Việt xưa, nhằm xвy dựng một nước Việt Nam hщng cường xứng tầm với tổ tiкn nước Việt ngаn năm để lại.

Trong lъc sức mạnh về quвn sự chưa cу, kinh tế đang cтn yếu kйm thм Internet sẽ lа thứ vũ khн lợi hại nhất, một sức mạnh vф hмnh lớn nhất của nhвn lại loаi người trong thế kỷ 21 nаy, Internet sẽ đem lại sự gần gũi cảm thфng giữa người Việt trong vа ngoаi nước, Internet sẽ đem lại sự đoаn kết cho dвn tộc Việt, Internet sẽ lаm nкn "dậy sуng" ở biển Đфng nhấn chмm "bạo Tần" thế kỷ 21.

Chъng ta hгy lập blog để lưu giữ, trao đồi tаi liệu biển đфng, kкu gọi sự đoаn kết, bảo vệ Hoаng Sa vа Trường Sa.

Tất cả chъng ta rồi một ngаy sẽ chết đi, nhưng những tư liệu đу, những tвm tư đу, những tấm gương yкu nước vẫn mгi cтn đу, nước Việt phải phбt triển, giтng giống vua Hщng phải hщng mạnh, phải đi lкn xứng tầm lа quốc gia chн khн Đại Việt ngаn xưa.

Để gуp phần nвng cao nhận thức của thế hệ Thanh Niкn Việt Nam,Nhуm Hoаng Sa (www.HoangSa.Org)quyết định phбt động phong trаo "Kэ tкn vм Hoаng Sa thвn yкu"Chъng ta hгy cщng kэ tкn ủng hộ việc đấu tranh đтi lại quyền kiểm soбt Hoаng Sa...Chъng ta cần hаnh động bằng tất cả để bảo vệ chủ quyền của tổ tiкn, hфm nay vа mai sau của VN....Rồi sẽ cу một ngаy chъng ta sẽ trở thаnh một nước lớn đтi lại Hoаng Sa như cбch mа người Nhật đang lаm với Nga....

Sign The Petition

OR

If you already have an account please sign in, otherwise register an account for free then sign the petition filling the fields below.
Email and the password will be your account data, you will be able to sign other petitions after logging in.

Privacy in the search engines? You can use a nickname:

Attention, the email address you supply must be valid in order to validate the signature, otherwise it will be deleted.

I confirm registration and I agree to Usage and Limitations of Services

I confirm that I have read the Privacy Policy

I agree to the Personal Data Processing

Shoutbox

Who signed this petition saw these petitions too:

Sign The Petition

OR

If you already have an account please sign in

Comment

I confirm registration and I agree to Usage and Limitations of Services

I confirm that I have read the Privacy Policy

I agree to the Personal Data Processing

Goal
0 / 50000

Latest Signatures

No one has signed this petition yet

Reginald SaundersBy:
Technology and the InternetIn:
Petition target:
V.N Congress

Tags

No tags

Share

Invite friends from your address book

Embed Codes

direct link

link for html

link for forum without title

link for forum with title

Widgets